การเตรียมตัวสำหรับเครื่องขึ้น

ปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาก่อนซื้อตั๋วเครื่องบินของคุณ เพื่อให้การเดินทางราบรื่น โปรดพิจารณาปัจจัยสำคัญเหล่านี้ก่อนคลิกปุ่ม ‘จองเลย’

สอบถามเพิ่มเติม

ตรวจสอบนโยบายการยกเลิกและการเปลี่ยนแปลง

ในชีวิตอะไรเกิดขึ้นได้ และบางครั้งคุณอาจต้องยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินของคุณ ทำความเข้าใจนโยบายของสายการบินเกี่ยวกับการยกเลิกและการเปลี่ยนแปลงตั๋วเพื่อหลีกเลี่ยงบทลงโทษที่ไม่พึงประสงค์

สอบถามเพิ่มเติม

การพิจารณาชื่อเสียงของสายการบิน

แสดงความคิดเห็นและแสดงความคิดเห็นสำหรับสายการบินที่จะได้รับการยกเว้นบริการบนเที่ยวบิน การตรงต่อเวลา อย่าลืมที่จะตรวจสอบให้ดียิ่งขึ้น ประสบการณ์ในการให้บริการของคุณ

สอบถามเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

  • สายการบินส่วนใหญ่อนุญาตให้เปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้ แต่นโยบายจะแตกต่างกันไป โดยปกติแล้ว การเปลี่ยนแปลงสามารถทำได้แต่อาจมีค่าธรรมเนียม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับตั๋วที่ไม่สามารถคืนเงินได้ สายการบินบางแห่งเสนอบัตรโดยสารแบบยืดหยุ่นในราคาที่สูงกว่าซึ่งอนุญาตให้เปลี่ยนแปลงได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตรวจสอบนโยบายของสายการบินทุกครั้งก่อนซื้อ
  • เที่ยวบินตรงจะนำคุณตรงจากเมืองต้นทางไปยังจุดหมายปลายทางโดยไม่มีการแวะพักใดๆ เที่ยวบินตรงอาจมีการแวะพัก แต่ผู้โดยสารไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่องบิน เที่ยวบินเชื่อมต่อเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนเครื่องบินอย่างน้อยหนึ่งครั้ง บางครั้งเที่ยวบินเชื่อมต่ออาจมีราคาถูกกว่า แต่โดยปกติแล้วจะใช้เวลานานกว่าเที่ยวบินตรงหรือเที่ยวบินตรง
  • ราคาตั๋วสายการบินอาจขึ้นลงตามปัจจัยหลายอย่าง รวมถึงความต้องการ เวลาที่จอง และแม้กระทั่งประวัติการเข้าชม การล้างคุกกี้ของคุณหรือใช้โหมดไม่ระบุตัวตน/การท่องเว็บแบบส่วนตัวอาจแสดงราคาปัจจุบันที่ต่ำที่สุดให้คุณเห็น นอกจากนี้ ราคาอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ เนื่องจากอัลกอริทึมของซอฟต์แวร์ที่แตกต่างกันซึ่งใช้โดยสายการบินและเว็บไซต์การจอง